DỊCH VỤ CHO THUÊ UPS

Có những lúc UPS bị hỏng mà chưa kịp sửa chữa hay thay mới. Bạn cần một UPS dùng tạm vì các thiết bị của mình không thể không có nguồn điện dự phòng từ UPS. Hay vì nhiều lý do khác mà bạn chưa cần thiết phải đầu tư cho đơn vị mình một UPS vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu mà chỉ cần một vài tháng.

Ngày đăng: 28-03-2015

1,753 lượt xem

DỊCH VỤ CHO THUÊ UPS

Ngày nay, Việc sở hữu một Bộ Lưu Điện (UPS) trở nên phổ biến trong các doanh nghiệp,  nhưng việc chọn mua UPS như thế nào để phù  hợp với nhu cầu sử dụng nhằm đạt hiệu suất cao với mức chi phí thấp trong hoạt động của công ty là vấn đề không dễ bởi lẽ trên thị trường hiện nay UPS rất đa dạng.

Có những lúc UPS bị hỏng mà chưa kịp sửa chữa hay thay mới. Bạn cần một UPS dùng tạm vì các thiết bị của mình không thể không có nguồn điện dự phòng từ UPS. Hay vì nhiều lý do khác mà bạn chưa cần thiết phải đầu tư cho đơn vị mình một UPS vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu mà chỉ cần một vài tháng.

Nắm được nhu cầu trên, ngoài các dịch vụ Lắp đặt, Bảo dưỡng, Bảo Hành, Bảo Trì, Sửa Chữa UPS. IDT Việt Nam còn cho thuê UPS với nhiều công suát khác nhau của các hàng APC, Emerson, Santak, Cyber Power, GE,….

CHO THUÊ BỌ LƯU ĐIỆN APC

Thuê UPS - Bài toán kinh tế

UPS nói riêng và các thiết bị khoa học công nghệ nói chung nhanh chóng bị lỗi thời trong thời đại khoa học kỹ thuật bùng nổ như giai đoạn hiện nay. Thuê một hệ thống UPS là giải pháp tốt nhất để bảo vệ khoản tiền đầu tư của bạn tránh khỏi sự lỗi thời về công nghệ và những chi phí bảo trì, bảo dưỡng khác để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định.

       Thuê UPS không giới hạn về thời gian và khoản phí phải trả dựa trên thời gian sử dụng. Do đó, nếu nhu cầu của bạn không thường xuyên và liên tục thì thuê UPS là giải pháp tối ưu.

Lợi ích của thuê UPS

       UPS được cung cấp đến tận nơi,

Đội ngũ kỹ sư của IDT VIỆT NAM sẽ cấu hình, chạy thử để UPS vận hành ổn định với hệ thống của quý Vị trước khi bàn giao.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình để kỹ thuật của quý Vị hiểu nguyên lý hoạt động và vận hành UPS.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, xử lý sự cố qua điện thoại liên tục, hỗ trợ tại chỗ trong vòng 4h.

Không tốn chi phí cho công tác bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì để hệ thống hoạt động ổn định

       Giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu

       Hợp đồng cho thuê không giới hạn số tháng

       Được sở hữu toàn bộ bảo hiểm cho sản phẩm trong suốt thời gian thuê.

CHO THUÊ BỘ LƯU ĐIỆN

Bình luận (5)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Duy (02-06-2017) Trả lời
  Bên đó có thể cho thuê 6 UPS 60 kVA tỏng vòng 15 ngày không
 • Lê Nguyễn Huy Hoàng (12-04-2015) Trả lời
  Chào Bạn, Mình muốn thuê con UPS APC MGE Galaxy 5000 60 kVA. Contact: Hoàng 0909874168. Email: lenguyenhuyhoang1978@gmail.com Thanks!
  • Nguyễn Thế Thành (02-06-2017)
   Chào anh Hoàng, Anh check mail giúp nhé! Thanks!
 • Bùi Văn Hùng (01-04-2015) Trả lời
  Chào bạn, Giải pháp thuê Bộ Lưu Điện (UPS) rất phù hợp "Bạn cần một UPS dùng tạm vì các thiết bị của mình không thể không có nguồn điện dự phòng từ UPS. Hay vì nhiều lý do khác mà bạn chưa cần thiết phải đầu tư cho đơn vị mình một UPS vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu mà chỉ cần một vài tháng." Chúc bạn luôn KHOẺ và THÀNH CÔNG hơn trong cuộc sống. Bùi Văn Hùng ://www.TheGioiAnChay.com ://www.buivanhung.com/
  • Linh (04-04-2015)
   Chào Anh Hùng, Bên mình chuyên Tư vấn, Thiết Kế Xây Dựng, Bảo Trì, Bảo Dưỡng, Vệ Sinh hệ thống UPS, Máy Phát Điện, Các hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy sớm nên các thiết bị UPS luôn được công ty chuẩn bị sẵn sàng để cho Khách hàng thuê, mượn khi cần. Chính vì vậy, hiện tại IDT có rất nhiều UPS APC, Emerson, Santak,.. với đầy đủ công suất sẵn sàng phục vụ những yêu cầu của Khách hàng. Khi nào cần thuê UPS hay tư vấn những vấn đề liên quan. Anh gọi 086 659 6231 - Bộ phận Chăm sóc Khách hàng bên mình sẽ tư vấn chi tiết hơn để Anh chọn lựa thiết bị tiết kiệm năng lượng, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu suất công việc khi cần. Trân trọng, Admin