BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ MÁY LẠNH DÂN DỤNG

IDT VIỆT NAM chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến Máy lạnh Công nghiệp và Dân dụng với phương châm “CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI - GIẢI PHÁP TỐI ƯU - PHỤC VỤ NHANH CHÓNG”

Ngày đăng: 23-09-2014

1,338 lượt xem

Dịch Vụ Máy Lạnh Chuyên Nghiêp - IDT VIỆT NAM

Máy lạnh đã trở thành thiết bị không thể thiếu tại các văn phòng làm việc và cả tư gia tạo không khí thoải mái giúp tang năng suất lao động. Muốn đảm bảo máy hoạt động ổn định, tiết kiệm điện thì đòi hỏi phải được chăm sóc, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và đúng cách theo tần suất sử dụng và môi trường lắp đặt. Việc bảo trì, bảo dưỡng là cực kỳ phức tạp và cấp thiết!

BẢO DƯỠNG MÁY LẠNH DÂN DỤNG

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn, trăn trở của Quý Khách hàng, IDT VIỆT NAM xây dựng đội ngũ Nhân viên đông đảo, được đào tạo vững về chuyên môn, phục vụ khách hàng 24/7 (kể cả thứ 7 và Chủ nhật) nhằm mang đến Khách hàng chất lượng phục vụ tối ưu, giúp kéo dài tuổi thọ của máy lạnh, tăng hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện.

IDT VIỆT NAM chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến Máy lạnh Công nghiệp và Dân dụng với phương châm CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI - GIẢI PHÁP TỐI ƯU - PHỤC VỤ NHANH CHÓNG

Với nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo công ty cùng tập thể nhân viên, đến nay IDT VIỆT NAM đã trở thành đối tác tin cậy của hầu hết Ngân hàng, Siêu thị, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, trường học, nhà máy, xí nghiệp thuộc KCN, KCX trên toàn quốc.

Vệ sinh Máy Lạnh Nhà riêng

IDT VIỆT NAM chuyên cung cấp các dịch vụ:

- Vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh định kỳ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Sửa chữa máy lạnh dân dụng và công nghiệp hư hỏng do mọi nguyên nhân & thay thế linh kiện chính hãng.

- Thiết kế, thi công, lắp đặt máy lạnh cho các công trình xây dựng.

- Tư vấn lựa chọn công suất phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và về sau.

- Tư vấn, thiết kế vị trí lắp đặt giàn nóng giàn lạnh, ống gas, ống nước thải đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả khi thiết bị vận hành.

- Mua bán máy lạnh & các sản phẩm điện lạnh khác. (Với lợi thế lâu năm trong ngành điện lạnh, hiên nay IDT VIỆT NAM đã trở thành nhà phân phối sỉ, lẻ máy lạnh các thương hiệu nổi tiếng: Toshiba, Panasonic, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Sanyo, LG, Samsung, Sumikura, Reetech, Media… với giá thấp hơn  5 - 10% so với siêu thị điện máy và một số cửa hàng điện.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng xin liên hệ Bộ phận Tiếp nhận & Chăm sóc khác hàng để được phụ vục chu đáo!

Rất mong được có cơ hội hợp tác lâu dài cùng Quý công ty!

Dịch Vụ Vệ sinh Máy lạnh

 

Trân trọng!

Công ty Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Mới  IDT VIỆT NAM

Đ/c: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

VPGD: 125/21 D1, P25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: idtvietnam.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha