DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Với đội ngũ Kỹ sư năng động, nhiệt huyết, tận tụy với công việc và trình độ chuyên môn cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng các dòng máy phát điện CUMMINS, HYUNDAI, MITSUBISHI, KOHLER, HONDA, DOOSAN, PERKINS, LOVOL, DEUTZ, GOLDSUN, DENYO, KIPOR,… Việc Bảo trì Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện dự phòng sau một thời gian dài hoạt động cần phải có kế hoạch bảo dưỡng nhằm phát hiện những hỏng hóc nhỏ, giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn.

Ngày đăng: 07-05-2015

1,424 lượt xem

 BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Với tình hình điện năng chưa ổn định, Máy phát điện là lựa chọn được ưu tiên tại các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện, cao ốc, chung cư,… Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nếu không có chế độ bảo trì bảo dưỡng định kỳ chu đáo. Nhiều khi, đến lúc cần máy lại không hoạt động được.

 DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

Thấu hiểu điều đó, IDTcung cấp gói dịch vụ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN định kỳ 03 tháng/lần hoặc 06 tháng/lần theo yêu cầu của quý Khách.

  • Với đội ngũ Kỹ sư năng động, nhiệt huyết, tận tụy với công việc và trình độ chuyên môn cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng các dòng máy phát điện CUMMINS, HYUNDAI, MITSUBISHI, KOHLER, HONDA, DOOSAN, PERKINS, LOVOL, DEUTZ, GOLDSUN, DENYO, KIPOR,…
  • Bảo trì Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện dự phòng sau một thời gian dài hoạt động cần phải có kế hoạch bảo dưỡng nhằm phát hiện những hỏng hóc nhỏ, giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn.
  • Tránh những trường hợp mất điện đột ngột mà máy phát không thể hoạt động ngay lập tức để đáp ứng nguồn điện cho hệ thống vận hành, đặc biệt là các trung tâm dữ liệu.
  • Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện giúp tiết kiệm nhiên liệu, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa và những thiệt hại vô hình khi cần máy hoạt động mà máy không chịu hoạt động.
  • Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện giúp Giảm chi phí trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng vẫn đảm bảo tốt hạt động của hệ thống.
  • Và IDT cam kết: có mặt xử lý sự cố trong vòng 02h trong giờ hành chính, trong vòng 04h ngày thứ 7, Chủ nhật, trong vòng 08h ngày Lễ, Tết để đồng hành xử lý triệt để mọi sự cố cùng quý Khách.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha