BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS

IDT cung cấp thêm dịch vụ bảo hành mở rộng cho UPS APC, dịch vụ bảo hành mở rộng cho EMERSON

Ngày đăng: 02-10-2015

1,786 lượt xem

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS 

 

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ UPS

Bảo dưỡng định kỳ và bảo hành mở rộng UPS

Bên cạnh các dịch vụ: Cung cấp, Sửa chữa , Bảo trì UPS (hay Bộ lưu điện), IDT còn cung cấp dịch vụ bảo hành mở rộng UPS của các hãng APC, Emerson. Hay còn gọi vui là Bảo hiểm UPS.

Với các gói bảo hành mở rộng UPS APC hay bảo hành mở rộng UPS Emersonbảo hành mở rộng EATON, bảo hành mở rộng UPS CYBER POWER chúng tôi cam kết thay thế các thiết bị chính hãng, đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định sau khi thay thế. 

Đặc biệt, trong thời gian sửa chữa, thay thế IDT sẽ cho mượn tạm thiết bị tương đương sử dụng đảm bảo hệ thống của quí Vị vẫn vận hành ổn định.

Vì sao cần phải mua dịch vụ BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS?

Thứ nhất, để thuê một nhân viên bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa UPS, nếu tính lương tối thiểu cũng ở mức 7 triệu/tháng => 84 triệu/năm.

Thứ hai, phần chi phí phát sinh để mua linh kiện thay thế, sửa chữa ...

Thứ ba, bạn sẽ lo lắng vô cùng nếu có sự cố xảy ra đối với hệ thống điện lưới trong thời gian sửa chữa. Giải pháp nhanh nhất, bạn sẽ phải thuê bộ lưu điện, như vậy bạn sẽ tốn thêm chi phí thuê Bộ lưu điện.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và thường xuyên tham dự các buổi training của hãng APC, EMERSON và EATON, IDT đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng với dịch vụ BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS APC, BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS EMERSON, BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS EATON, BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS CYBER POWER, ...

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS EATON

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS APC

BẢO HÀNH MỞ RỘNG UPS

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • thai hoa (11-07-2018) Trả lời
    Mình cần báo giá BHMR cho UPS Galaxy5500 60kVA . Phiền công ty cho mình xin báo giá chi tiết luôn nhé .Tks !