CHO THUÊ UPS

IDT Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê UPS với nhiều công suất khác nhau của các hãng APC, Emerson, Santak, Cyber Power, GE,….để quý Vị dễ dàng chọn lựa thuê UPS với mức chi phí thấp nhất.

Ngày đăng: 09-07-2015

2,095 lượt xem

CHO THUÊ UPS

Chọn mua UPS đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng nhằm đạt hiệu suất cao với mức chi phí thấp là vấn đề không dễ bởi lẽ trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại UPS của nhiều hãng khác nhau với nhiều công suất khác nhau.

CHO THUÊ UPS APC

Cho thuê UPS APC

UPS bị hỏng mà chưa kịp sửa chữa hay thay mới. Bạn cần một UPS dùng tạm vì các thiết bị của mình không thể không có nguồn điện dự phòng từ UPS. Hay vì nhiều lý do khác mà bạn chưa cần thiết phải trang bị cho đơn vị mình một UPS vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu mà chỉ cần một vài tháng.

Hiểu được trăn trở của nhiều đơn vị, IDT Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê UPS với nhiều công suất khác nhau của các hàng APC, Emerson, Santak, Cyber Power, GE,….để quý Vị dễ dàng chọn lựa thuê UPS với mức chi phí thấp nhất.

Thuê UPS – giảm chi phí mà vẫn giữ nguyên hiệu quả công việc

Thuê một hệ thống UPS được xem là giải pháp tốt nhất để tránh khỏi sự lỗi thời về công nghệ và những chi phí bảo trì, bảo dưỡng khác để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định. Thuê UPS là giải pháp tức thời trong lúc UPS đang mang đi sửa chữa, bảo dưỡng.

CHO THUÊ UPS APC 60KVA

Cho thuê UPS APC

Thuê UPS không giới hạn về thời gian và khoản phí phải trả dựa trên thời gian sử dụng. Do đó, nếu nhu cầu của bạn không thường xuyên và liên tục thì thuê UPS là giải pháp tối ưu.

Khi thuê UPS, các bạn được cung cấp đến tận nơi,

Đội ngũ kỹ sư của CÔNG TY IDT VIỆT NAM sẽ cấu hình, chạy thử để UPS vận hành ổn định với hệ thống của quý Vị trước khi bàn giao.

Đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình để kỹ thuật của quý Vị hiểu nguyên lý hoạt động và vận hành UPS.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, xử lý sự cố qua điện thoại liên tục, hỗ trợ tại chỗ trong vòng 4h.Khi thuê UPS bạn không tốn chi phí cho công tác bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì để hệ thống hoạt động ổn định.

Khi thuê UPS bạn giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư ban đầu

Khi thuê UPS, bạn được tự do chọn thời hạn thuê đúng nhu cầu sử dụng của mình.

Được sở hữu toàn bộ bảo hiểm cho sản phẩm trong suốt thời gian thuê UPS

IDT chuyên cho thuê bộ lưu điện có dòng công suất lớn và nhỏ. Cần thêm thông tin vui lòng email về info@idtvietnam.net

Cho thuê Bộ lưu điện

CHO THUÊ UPS

Cho thuê Bộ lưu điện APC

CHO THUÊ UPS

Cho thuê UPS

CHO THUÊ UPS APC

Cho thuê UPS APC công suất lớn

cho-thue-ac-quy-cho-ups

Cho thuê ắc quy cho UPS

CHO THUÊ THANH ẮC QUY CHO UPS

Cho thuê thanh pin cho UPS

CHO THUÊ UPS

CHO THUÊ THANH AC QUY

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha