di-doi-thiet-bi-trung-tam-du-lieu, di-doi-trung-tam-du-lieu

di dời thiết bị trung tâm dữ liệu, di dời trung tâm dữ liệu

Sau khoảng 3 năm hoặt động, thông thường các tổ chức sẽ mở rộng hoặc thu nhỏ Trung tâm Dữ liệu (phòng DC), dẫn đến yêu cầu di dời thiết bị Trung tâm Dữ liệu.

 • DI DỜI MÁY PHÁT ĐIỆN

  16-06-2016 // 513 lượt xem

  IDT CHUYÊN DI DỜI MÁY PHÁT ĐIỆN, BẢO HÀNH MỞ RỘNG MÁY PHÁT ĐIỆN, BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN CÔNG SUẤT LỚN

  Chi tiết →

 • DI DỜI THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  02-03-2016 // 685 lượt xem

  Công việc Di dời thiết bị Trung tâm Dữ Liệu không mấy phức tạp, nhưng cần am hiểu nguyên lý hoạt động của từng thiết bị và của cả hệ thống, yêu cầu cẩn thận và đặc biệt phải sắp xếp giải quyết nhanh, gọn lẹ vì Trung tâm Dữ liệu không thể ngừng hạt động lâu để tiến hành công tác di dời

  Chi tiết →

 • DI DỜI UPS CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  02-03-2016 // 635 lượt xem

  IDT chuyên di dời UPS và các thiết bị cho Trung Tâm Dữ Liệu. IDT khắc phục tất cả mọi sự cố xảy ra với UPS sau khi di dời, lắp đặt, đảm bảo hệ thống của Quý Vị sẽ hoạt động ổn định ngay khi Di dời UPS xong. Trường hợp cần thiết, IDT cho mượn UPS tương đương để đảm bảo Trung tâm Dữ liệu của đơn vị hoạt động ổn định.

  Chi tiết →

 • DI DỜI MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

  02-03-2016 // 699 lượt xem

  Khi có nhu cầu di dời Trung tâm dữ liệu / Phòng Server, việc di dời máy lạnh chính xác cũng yêu cầu phải thực hiện. Các chuyên gia IT cũng có thể tự di dời máy lạnh chính xác, bởi việc di dời máy lạnh chính xác này không quá khó khăn.

  Chi tiết →

 • DI DỜI HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  02-03-2016 // 647 lượt xem

  Di dời hệ thống PCCC nhằm tiết kiệm chi phí trang bị mới cho Chủ đầu tư khi di dời trung tâm dữ liệu. Việc di chuyển thiết bị phòng cháy chữa cháy cần đảm bảo tính an toàn, ứng cứu kịp thời.

  Chi tiết →