LẮP ĐẶT UPS CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

CÔNG TY IDT– nơi hội tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu các ứng dụng khoa học tiến bộ nhằm mang đến Khách hàng những Giá Trị tối ưu. Với những thế mạnh hiện có, CÔNG TY IDT là một trong những đơn vị dẫn đầu về các Dịch vụ UPS cho phòng DC

Ngày đăng: 16-02-2016

780 lượt xem

THI CÔNG - LẮP ĐẶT UPS

CHO TRUNG TÂM DỮ LIỆU

Ngày nay, hầu hết các doanh nghiệp đều sở hữu những Bộ Lưu Điện (UPS) để phục vụ tốt hơn nhu cầu sản xuất, kinh doanh của đơn vị. Nhưng việc chọn lựa, bố trí, lắp đặt UPS như thế nào để đạt hiệu suất cao với mức chi phí thấp trong hoạt động của công ty đòi hỏi phải có những giải pháp từ các chuyên gia trong ngành.

LẮP ĐẠT UPS APC

IDT thấu hiểu và chia sẻ những trăn trở của quí Vị, chính vì thế IDT tập trung các chuyên gia trong ngành nhằm đưa ra các giải pháp về UPS để tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống UPS tối ưu nhất tình hình thực tế của đơn vị.

DỊCH VỤ UPS

IDT– nơi hội tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu các ứng dụng khoa học tiến bộ nhằm mang đến Khách hàng những Giá Trị tối ưu.  Với những thế mạnh hiện có, IDT là một trong những đơn vị dẫn đầu về các Dịch vụ UPS cho phòng DC  như:

  1. Tư vấn - Thiết kế hệ thống UPS phù hợp yêu cầu sử dụng để đạt hiệu suất cao. 
  2. Thi công - Lắp đặt hệ thống UPS theo thiết kế từ Chủ Đầu Tư / bản thiết kế hệ thống UPS IDT gửi và được Khách hàng ký duyệt.
  3. Sửa chữa - Thay thế các thiết bị linh kiện hỏng, đảm bảo hàng chính Hãng (đặc biệt IDT cho Khách hàng mượn tạm UPS tương đương để sử dụng trong quá trình sửa chữa - thay thế UPS).  
  4. Cho thuê UPS, chúng tôi luôn sẵn sàng UPS nhiều công suất khác nhau để phục vụ quý Vị.
  5. Dịch vụ bảo hành mở rộng UPS các hãng APC, EMERSON, SANTAK,... IDT đã hợp tác tốt đẹp với các Hãng UPS APC, UPS Emerson, UPS Santak để cung cấp các gói bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng trong thời gian bảo hành với mong muốn phục vụ hết mình vì sự tín nhiệm của Khách hàng.

THI CÔNG LẮP ĐẶT UPS

          6. Đặc biệt, nếu quí Vị có UPS hư hỏng / UPS cũ không dùng có nhu cầu thanh lý, hãy gọi CÔNG TY IDT, Chúng tôi thu mua UPS cũ các hãng APC, EMERSON, SANTAK,...

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha