Dịch Vụ Bảo Dưỡng - Bảo trì các Thiết bị Công nghệ mới và các Giải pháp IDT VIỆT NAM cung cấp

Dịch Vụ Bảo dưỡng - Bảo trì các Thiết bị Công nghệ mới và các Giải pháp IDT VIỆT NAM cung cấp

IDT VIỆT NAM cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng thiết bị phòng server. IDT cam kết thực hiện các Chế độ Bảo hành, Bảo trì đúng CHUẨN.

 • DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG DATACENTER

  23-09-2014 // 2,310 lượt xem

  IDT VIỆT NAM CHUYÊN DỊCH VỤ DATACENTER: TƯ VẤN - THIẾT KẾ - LẮP ĐẶT - BẢO TRÌ - SỬA CHỮA - DI DỜI - BẢO HÀNH MỞ RỘNG THIẾT BỊ TRUNG TÂM DỮ LIỆU. BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG DATACENTER GIÚP HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG ỔN ĐỊNH, LIÊN TỤC VỚI MỨC CHI PHÍ THẤP NHẤT.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG BẢO TRÌ BỘ LƯU ĐIỆN - UPS

  01-10-2014 // 1,971 lượt xem

  BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ UPS - LUÔN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU NHẰM ỔN ĐỊNH ĐIỆN NĂNG CHO HOẠT ĐỘNG CỦA TỔ CHỨC. Dịch vụ Bảo trì- Bảo hành- Sửa chữa cho hệ thống UPS của IDT cam kết hài lòng khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì UPS cho các phòng Datacenter

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG- SỬA CHỮA HỆ THỐNG CHỮA CHÁY

  01-10-2014 // 1,910 lượt xem

  Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy là yêu cầu cấp thiết, vì đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định. Quý khách đang tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín và nhanh chóng để khắc phục sớm cho hệ thống chữa cháy nước, khí (FM200, Novec 1230, N2…) của đơn vị mình phục vụ nhu cầu an toàn cho việc lưu trữ hồ sơ, các linh kiện của trung tâm dữ liệu.

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN

  01-10-2014 // 1,666 lượt xem

  Dịch vụ Bảo trì- Bảo hành- Sửa chữa cho hệ thống điện giúp phát hiện và xử lý kịp thời nguyên nhân ảnh hưởng đến hệ thống điện, đảm bảo các thiết bị hoạt động ổn định, liên tục. Bảo trì hệ thống điện cũng giống như bảo trì bất cứ một thiết bị nào, cứ định kỳ 3 tháng hay 6 tháng/lần, hệ thống điện cần được bảo trì bảo dưỡng một lần

  Chi tiết →

 • DỊCH VỤ BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG MÁY PHÁT ĐIỆN

  07-05-2015 // 1,908 lượt xem

  Với đội ngũ Kỹ sư năng động, nhiệt huyết, tận tụy với công việc và trình độ chuyên môn cao cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, giàu kinh nghiệm bảo trì bảo dưỡng các dòng máy phát điện CUMMINS, HYUNDAI, MITSUBISHI, KOHLER, HONDA, DOOSAN, PERKINS, LOVOL, DEUTZ, GOLDSUN, DENYO, KIPOR,… Việc Bảo trì Bảo dưỡng định kỳ máy phát điện dự phòng sau một thời gian dài hoạt động cần phải có kế hoạch bảo dưỡng nhằm phát hiện những hỏng hóc nhỏ, giúp động cơ hoạt động có độ bền hơn.

  Chi tiết →

 • BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ HỆ THỐNG LẠNH CÔNG NGHIỆP

  23-09-2014 // 2,189 lượt xem

  IDT VIỆT NAM chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến Máy lạnh Công nghiệp và Dân dụng với phương châm “CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI - GIẢI PHÁP TỐI ƯU - PHỤC VỤ NHANH CHÓNG”

  Chi tiết →

 • BẢO DƯỠNG, BẢO TRÌ MÁY LẠNH DÂN DỤNG

  23-09-2014 // 1,802 lượt xem

  IDT VIỆT NAM chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến Máy lạnh Công nghiệp và Dân dụng với phương châm “CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI - GIẢI PHÁP TỐI ƯU - PHỤC VỤ NHANH CHÓNG”

  Chi tiết →