ỨNG DỤNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ GIA DỤNG CẦN THIẾT

BỘ LƯU ĐIỆN ỨNG DỤNG CHO CÁC THIẾT BỊ MẠNG THÔNG DỤNG MODERM MẠNG, ROUTER WIFI, SWITCH…THANH LÝ BỘ LƯU ĐIỆN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Ngày đăng: 14-10-2017

552 lượt xem

ỨNG DỤNG UPS CHO CÁC THIẾT BỊ GIA DỤNG CẦN THIẾT

                Thiết bị kết nối internet, mạng không dây, nội bộ…

 

TỔNG QUAN UPS

UPS (Uninterruptible Power Supply) hay bộ lưu điện là thiết bị có thể cung cấp điện năng trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất thiết kế nhằm duy trì hoạt động của máy tính hoặc thiết bị điện khi điện lưới gặp sự cố gây mất điện lưới.

ỨNG DỤNG CHO CÁC THIẾT BỊ MẠNG THÔNG DỤNG MODERM MẠNG, ROUTER WIFI, SWITCH…

Từ các nhu cầu thực tế, các dòng UPS đã liên tục được cải tiến và phát triển cùng với nhu cầu của xã hội. Các loại UPS như: UPS Offline đơn thuần, UPS Offline công nghệ Line-interactive, UPS Online, UPS tĩnh, UPS quay. Các loại UPS này đều có giá thành rất khác nhau.

Tuy nhiên việc sử dụng UPS để bảo vệ và duy trì nguồn cho các thiết bị mạng thông dụng là một giải pháp khá rẻ cho tình trạng lưới điện không ổn định hiện nay.

Việc mất điện sẽ dẫn tới tình trạng mất kết nối internet, nhất là nơi các cửa hàng kinh doanh, ăn uống, café,…. dẫn đến không sự hài lòng khách hàng. Với cá nhân, các game thủ sẽ không còn lo việc mất kết nối internet bất chợt gây gián đoạn trận đấu của mình, bạn không lỡ mất giây phút thư giãn. Các doanh nghiệp không phải chờ đợi khi cần phải có internet để thực hiện công việc…

Bên cạnh đó, tiếng ồn mà máy phát điện gây ra thật sự rất khó chịu, cường độ âm có thể lên đến 90dB, chính vì tiếng ồn quá lớn này gây ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất của con người. Cũng vì nguyên nhân sức khỏe và sự khó chịu mà những người buộc phải sử dụng máy phát điện gặp phải, UPS chính là giải pháp tối ưu, giá thành phù hợp, người dùng không cần phải tiến hành thao tác gì thêm khi điện lưới bị mất, không gian hoàn toàn yên tĩnh và rất an toàn.

Thời gian chuyển mạch của các UPS dòng nhỏ này đều đáp ứng được cho các thiết bị mạng ổn định không bị khởi động lại, nguồn điện có thể duy trì trong khoảng thời gian dài vì tải của các thiết bị mạng này khá thấp. Để đáp ứng được, chúng ta có thể sử dụng các bộ UPS có công suất từ 650VA trở lên. Với giá thành không hề cao so với hiệu quả đạt được. Cách thức sử dụng đơn giản, chỉ cần cấp nguồn vào, và ghim các nguồn sử dụng vào UPS là đã có thể tận hưởng ưu điểm vượt trội từ UPS mang lại.

Nhìn chung sự tiện ích mà UPS mang lại cho các thiết bị mạng cố định và không dây là vô cùng lớn. Mang lại sự an toàn, tiện dụng, giá cả phải chăng, chất lượng tuyệt vời.

IDT cam kết mang lại giải pháp công nghệ tối ưu cho bạn!

BỘ LƯU ĐIỆN APC 20KVA

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha