TƯ VẤN

Hoàn thiện cơ sở hạ tầng DC, tư vấn lựa chọn thiết bị cho Trung tâm dữ liệu, cách lựa chọn thiết bị cho Trung tâm dữ liệu

IDT VIỆT NAM tư vấn để khách hàng chọn lựa những sản phẩm kỹ thuật mới: UPS, Máy lạnh chính xác, hệ thống PCCC, hệ thóng sàn nâng, máy phát điện, khóa điện từ, .... phù hợp nhất với Trung tâm dữ liệu, vừa đáp ứng yêu cầu hoạt động của Trung tâm dữ liệu vừa tiết kiệm chi phí vận hành.

 • TƯ VẤN TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  TƯ VẤN TRUNG TÂM DỮ LIỆU

  Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm cộng với tiếp thu những kiến thức kỹ thuật mới, IDT sẽ cố gắng cung cấp cho các Bạn nhiều thông tin hữu ích cho phòng Datacenter, đặc biệt các kiến thức về phần cứng như: xây dựng hệ thống sàn nâng, xây dựng hệ thống máy lạnh chính xác, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho trung tâm dữ liệu,...

  22 Tin tức 40,304 lượt xem

 • TƯ VẤN UPS

  TƯ VẤN UPS

  UPS giúp các Thiết bị điện vẫn hoạt động bình thường khi điện áp yếu hoặc không cs nguồn điện đi qua. Nhưng làm sao để chọn UPS phù hợp mục đích sử dụng của chúng ta? Làm sao với Chi phí thấp mà lại đạt được Hiệu quả cao?

  18 Tin tức 28,269 lượt xem

 • TƯ VẤN MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

  TƯ VẤN MÁY LẠNH CHÍNH XÁC

  Điều kiện nhiệt độ trong một trung tâm dữ liệu sẽ tác động trực tiếp đến tuổi thọ và độ tin cậy của máy móc và các thiết bị. Máy chủ có thể vận hành không chính xác, khởi động lại, hoặc bị hỏng thì hậu quả là khôn lường.

  3 Tin tức 5,569 lượt xem

 • TƯ VẤN GIẢI PHÁP AN NINH TÒA NHÀ

  TƯ VẤN GIẢI PHÁP AN NINH TÒA NHÀ

  Ngày nay, khi cuộc sống con người đã đầy đủ tiện nghi, mọi thứ dường như đã được tự động hóa. Hẳn bạn cũng muốn sở hữu một ngôi nhà với các thiết bị khóa điện từ thông minh. Vậy bạn nên tham khảo năm tính năng nổi bật của khóa cửa điện từ:

  3 Tin tức 4,109 lượt xem

 • TƯ VẤN LỰA CHỌN CAMERA

  TƯ VẤN LỰA CHỌN CAMERA

  Có 1 Anh Bảo vệ trung thành tuyệt đối không đòi lương hàng tháng, làm việc 24/24, kể cả Ngày Nghỉ & Lễ, không đòi nghỉ phép... nói chung không đỏi hỏi gì khác. Nói chung là chỉ cần thuê 1 lần mà tận tâm tận lực đến mấy năm trời. Trên thị trường hiện đang có rất nhiều loại ANh Bảo vệ này, vậy làm sao để chọn được Anh Bảo vệ đáp ứng được yêu cầu cầu sử với mức chi phí hợp lý?

  5 Tin tức 8,358 lượt xem

 • TƯ VẤN CHỌN ĐÈN LED

  TƯ VẤN CHỌN ĐÈN LED

  Thực chất , các loại đèn như đèn tuýp , đèn compact và đèn Led đều là loại tiết kiệm điện khi so với bóng đèn tròn sợi đốt. Tuy nhiên , trong sinh hoạt Nhà ở nên dùng loại tuýp T8 , T5 công suất 36W với khả năng chiếu lan tỏa , ánh sáng dịu , còn vận dụng của bóng compact thì ăn nhập hơn cho việc trang hoàng. Nếu muốn dùng đèn compact để Soi rõ trong gia đình , văn phòng thì nên kết hợp với các chóa đèn

  9 Tin tức 16,064 lượt xem