Trang trí phòng khách nhỏ với Led

Đèn led downlight âm trần - biến không gian phòng khách hạn chế của bạn thành không gian thoáng đãng, rộng rãi chỉ với vài tuyệt chiêu nhỏ.

Ngày đăng: 18-09-2014

1,338 lượt xem

     Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ, bạn nên sử dụng Đèn led downlight âm trần có 2 loại: đèn led downlight âm trần tán quang và đèn led downlight âm trần chiếu rọi. Nếu bạn muốn tỏa ánh sán đều khắp khôn gian thì dùng loại tán quang.Nếu bạn muốn tăng thêm lượng ánh sáng, bạn có thể lắp loại đèn downlight chiếu rọi.

     Cách bố trí khoảng cách giữa bóng đèn sẽ tạo nên không gian độc đáo hơn. Với những loại đèn chùm hay đèn ốp hoàng tráng tạo nên không gian hoa lệ đối với các không ian lớn, đại sảnh nhưng với các không gian hạn chế thì chúng bị thay thế bởi các loại đèn khác, Led downlight âm trần  là sự thay thế tuyệt vời, nó giúp không gian trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn. Đèn led giúp phòng khách với diện tích nhỏ trở nên rọng rãi và không kém phần trang trọng

IDT VIỆT NAM có đội ngũ Kiến trúc sư chuyên Tư Vấn - Thiết  Kế Nội Ngoại thất sẽ tư vấn giúp Bạn có không gian tuyệt vời như đang tận hưởng khách sạn 5 sao tại nhà.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DỊCH VỤ IDT

Hỗ trợ trực tuyến

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0971 69 69 05

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0943 05 38 27

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0909 35 34 58

Trung tâm Dữ liệu - APC

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 858,730

Đang online7