Tư Vấn chọ đèn Led cho Bể bơi

Bể bơi - nơi giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả!

Ngày đăng: 24-09-2014

1,563 lượt xem

 

Led chiếu sáng bể bơi trong nhà

Chiếu sáng nói chung và chiếu sáng cho bể bơi nói riêng là một trường phái nghệ thuật trong kiến trúc, không đơn thuần là chiếu sáng mà dùng ánh sáng đèn tạo nên một tác phẩm kiến trúc, một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Mỗi kiểu bể bơi sẽ có một tiêu chuẩn về chiếu sáng riêng mà kiến trúc sư sẽ phải chọn cách chiếu sáng, thiết bị và loại đèn chiếu sáng phù hợp nhất.

Với bể bơi tại các nhà thi đấu hay trung tâm thể thao thì chiếu sáng sẽ tuân theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước về chiếu sáng, đánh giá về chiếu sáng sẽ có tính ràng buộc nhất định. Tuy nhiên có một điều mà người kiến trúc sư có thể thay đổi đó là chọn loại đèn phù hợp nhất, vừa đảm bảo quy định về tính công năng, nhưng tiết kiệm về chi phí đầu tư, năng lượng tiêu hao mà đem lại tính thẫm mỹ cao. Lựa chọn đèn pha Led cho bể bơi là lựa chọn tối ưu thỏa mãn các yêu cầu trên. Đèn pha Led rất đa dạng về mẫu mã, công suất, chọn đèn pha Led kiến trúc sư luôn yên tâm về tính đồng đều về độ rọi theo tiêu chuẩn.

Chiếu sáng cho bể bơi gia đình thường người kiến trúc sư thoải mái trong việc thể hiện ý tưởng thiết kế của mình, do không bị ràng buộc bởi các tiêu chuẩn về chiếu sáng.

Ngày nay, việc xây dựng bể bơi trong nhà không còn là chuyện xa lạ, cảm giác được thư giãn thật tuyệt khi được vẫy vùng trong làn nước mát giữa thời tiết oi bức ngay tại ngôi nhà của mình.

Nếu khuôn viên nhà bạn đủ rộng, sẽ rất uổng phí nếu bạn không thiết kế một hồ bơi ngay trong khuôn viên. Khi đó, khu nhà sẽ trở thành một nơi nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo. Tuy nhiên việc thiết kế chiếu sáng cho bể bơi vào ban đêm sao cho vừa đủ độ sáng cần thiết, phù hợp với cảnh quang kiến trúc khu nhà, và tôn lên nét sang trọng, lung linh của kiến trúc tổng thể đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và tư duy cao.

Dùng đèn pha Led với nhiều màu sắc để khi ánh sáng chiếu xuống mặt nước phản chiếu, làm không gian bên trong nhà sáng lung linh. Hệ thống chiếu sáng đèn màu sẽ làm nhấn thêm vẻ đẹp huyền ảo của toàn bộ ngôi nhà.

Với đèn dưới nước nên dùng đèn Led âm nước treo bên thành bể, để tăng thêm tính nghệ thuật cho bể bơi gia đình có thể bố trí thêm các đèn Led thả đáy, với đèn Led dùng cho bể bơi người thiết kế cũng có thể chọn loại đèn đổi màu được lập trình sẵn.

Dùng công nghệ chiếu sáng LED với nhiều màu sắc tạo ra sự phản xạ, pha trộn về màu sắc và hiệu ứng ánh sáng đẹp. Đèn LED dưới nước thiết kế đạt chuẩn IP68 hoạt động lâu dài với điều kiện dưới nước, hộp kim nhôm chống ăn mòn, tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao và an toàn về điện.

Với những lợi thế nêu trên khi thiết kế bể bơi nói riêng thì những chiếc đèn Led trong tương lai sẽ thay thế cho hoàn toàn các loại đèn khác. Và nếu bạn cũng đang có ý định trang trí chiếu sáng cho mình một bể bơi hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Thực tế, nếu bạn không phải là người thường xuyên sử dụng đèn Led thì thật khó để bạn xác định được công suất bao nhiêu thì đủ độ sáng mong muốn. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với công ty IDT VIỆT NAM, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn Led trang trí này, và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên tư vấn, thiết kế nội, ngoại thất, thiết kế chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định về chiếu sáng chuyên nghiệp, các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng và hình thức chiếu sáng hợp lý.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

DỊCH VỤ IDT

Hỗ trợ trực tuyến

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0971 69 69 05

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0943 05 38 27

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

    0909 35 34 58

Trung tâm Dữ liệu - APC

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 842,039

Đang online7